Sữa ong chúa là sản phẩm cao cấp nhất trong ngành ong. Sữa ong chúa là chất sệt, dính màu trắng sữa hoặc vàng nhạt, có vị hơi chua. Từ xa xưa sản phẩm này chỉ dùng cho hàng “Đế vương và quý tộc”, chỉ có những bậc Vua chúa mới được dùng.
Sữa ong chúa rất giàu chất dinh dưỡng, các vitamin. có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp điều hòa, huyết áp, tim mạch, phòng chống ung thư và phóng xạ, cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ. Sữa ong chúa còn là một loại kem dưỡng da thiên nhiên hoàn hảo xóa mờ nám da, trứng cá, tàn nhang.
Sản phẩm này là sự hòa quyện tuyệt vời giữa sữa ong chúa non và một chút mật ong rừng đặc biệt!
THÀNH PHẦN:
70% sữa ong chúa tươi
30% mật ong rừng đặc biệt
NHỮNG TÁC DỤNG KỲ DIÊU CỦA SỮA ONG BẠN ĐÃ BIẾT?
- Phòng chống virus cúm, viêm họng
- Tăng sức đề kháng
- Kích thích sinh lý, trẻ hoá tế bào, phòng chống ung thư và phóng xạ.
- Điều hoà huyết áp, tim mạch.
- Chống béo phì nhưng lại tác dụng rất tốt đối với bệnh suy dinh dưỡng.
- Dưỡng da giúp da tươi trẻ mịn màng, xoá mờ nếp nhăn, nám da, trứng cá, tàn nhang.
CÁCH DÙNG:
Cách 1: Đặt sữa ong chúa tươi ở dưới lưỡi để sữa tan ra.
Cách 2: Dùng 1-2 thìa sữa chúa pha với nước ấm uống, ngon hơn khi uống lạnh vào ngày hè
Đắp mặt nạ bằng sữa ong chúa
+ Bước 1: Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.
+ Bước 2: Lấy 1 thìa nhỏ sữa ong chúa (có thể trộn thêm với mật ong hoặc sữa chua) thoa đều và massage nhẹ nhàng 1-5 phút (khi sữa chúa thẩm thấu vào da mặt ta thường thấy hơi bị nóng rát vùng da đó trong vòng 5-10 phút, nhưng đó là hiện tượng bình thường).
+ Bước 3: Sau 30 phút rửa mặt bằng nước sạch.
LIỀU DÙNG:
Người lớn: 10g/ngày; chia 2 lần. (Tốt nhất dùng 1,2kg/ 4tháng/ liệu trình)
Trẻ em béo phì hoặc suy dinh dưỡng: 1g/ lần; 2 lần/ ngày.
BẢO QUẢN SẢN PHẨM:
- Bảo quản ngăn đá < 00C: hạn sử dụng 2 năm
- Lưu ý: Sau khi mở nắp, bảo quản ngăn mát tủ lạnh nên sử dụng trong 1 năm